Ban kinh tế - xã hội HĐND xã Cẩm Giang: phúc tra kết luận giám sát tình hình thực hiện thu, chi quỹ của Ban đại diện cha mẹ học sinh ở các trường học

Thứ ba - 28/03/2017 22:00 20 0

Ban kinh tế - xã hội HĐND xã Cẩm Giang:  phúc tra kết luận giám sát tình hình thực hiện thu, chi quỹ của Ban đại diện cha mẹ học sinh ở các trường học

Trong hai ngày 25, 27/03/2017, Ban kinh tế - xã hội HĐND xã do ông Nguyễn Thanh Thành, Trưởng Ban kinh tế - xã hội làm Trưởng đoàn đã tiến hành phúc tra kết luận giám sát tình hình thực hiện thu, chi quỹ của Ban đại diện cha mẹ học sinh ở các điểm trường trên địa bàn xã năm học 2015-2016, 2016-2017. Tham dự đoàn phúc tra có đại diện Thường trực HĐND xã, Ban pháp chế HĐND xã, UBND xã, Ban thường trực UBMTTQVN xã.

Datcong_camgiang.jpg
Đoàn phúc tra làm việc với trường TH Cẩm An

Kết quả phúc tra cho thấy các điểm trường đã khắc phục, tổ chức thực hiện tốt những hạn chế và những kiến nghị do đoàn giám sát nêu ra trong kết luận giám sát. Tổ chức thực hiện đúng theo quy định của Thông tư 55/2011/TT-BGDĐT, ngày 22/11/2011 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành điều lệ Ban đại diện cha mẹ học sinh. Các nội dung thu chi đảm bảo đúng quy định, không có đơn vị nào chi sai nội dung quy định; các nội dung chi đều có chứng từ hợp lệ; lưu trữ hồ sơ sổ sách, chứng từ cơ bản đảm bảo.

Nguyễn Văn Khối
                   Thường trực HĐND xã