Thường trực HĐND xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu: Khảo sát ý kiến, kiến nghị của cử tri về rác thải tại tuyến đường Cầu Sao-Xóm Đồng

Thứ sáu - 31/03/2017 00:00 22 0

Chiều ngày 27/3. Thường trực HĐND xã do bà Lê Thị Tuyết Vân – Phó Chủ tịch HĐND xã chủ trì cùng lãnh đạo hai Ban HĐND xã, lãnh đạo UBND xã, UBMTTQVN xã, đại biểu HĐND xã đơn vị ấp Rỗng Tượng tiến hành khảo sát ý kiến, kiến nghị của cử tri đối với vấn đề xả rác thải trên tuyến đường Cầu Sao-Xóm Đồng.

Qua trao đổi ý kiến, kiến nghị của cử tri cho biết, hiện nay, tình trạng rác thải sinh hoạt dọc theo tuyến đường Cầu Sao - Xóm Đồng ngày càng nhiều gây ô nhiễm và mất mỹ quan trong khu dân cư, do đó cử tri đề nghị lên Ủy ban nhân dân xã Thanh Phước cần có biện pháp để giải quyết dứt điểm tình hình trên.

thanhphuoc_30_3_17.jpg
Rác thải trên tuyến đường Cầu Sao-Xóm Đồng

Qua khảo sát cho thấy, vẫn còn một bộ phận người dân ý thức chưa tốt nên vào ban đêm thường lén lút xả rác thải dọc theo tuyến đường này, làm ảnh hưởng đến vẻ mỹ quan và làm ô nhiễm môi trường trên địa bàn dân cư.

Thay mặt đoàn khảo sát, bà Lê Thị Tuyết Vân đã ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của bà con nhân dân, sẽ tiếp tục kiến nghị đến UBND xã để chỉ đạo các ngành chức năng giải quyết dứt điểm tình trạng trên.

TT.HĐND xã Thanh Phước
    Lê Thị Tuyết Vân