Thường trực HĐND thị trấn Gò Dầu: Tổ chức cho đại biểu HĐND tiếp xúc cử tri chuyên đề về vấn đề vệ sinh môi trường

Thứ ba - 04/04/2017 15:00 27 0

Thường trực HĐND thị trấn Gò Dầu: Tổ chức cho đại biểu HĐND tiếp xúc cử tri chuyên đề  về vấn đề vệ sinh môi trường

Từ ngày 27/3/2017 đến ngày 30/3/2017, Thường trực HĐND thị trấn Gò Dầu phối hợp UBND, UB.MTTQ VN thị trấn Gò Dầu tổ chức tiếp xúc cử tri chuyên đề về vấn đề vệ sinh môi trường cho đại biểu HĐND thị trấn Gò Dầu tại 04 điểm trên địa bàn khu phố Rạch Sơn, khu phố Thanh Hà, khu phố Nội Ô A, khu phố Nội Ô B và khu phố Thanh Bình A trên địa bàn thị trấn Gò Dầu.

Đến dự buổi tiếp xúc cử tri có ông Nguyễn Văn Tây-Phó Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND thị trấn; ông Trần Văn Thương-Đảng ủy viên-Phó Chủ tịch UBND thị trấn cùng các ngành chuyên môn trực thuộc UBND thị trấn

TTGD_4_4_17.jpg
Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại điểm trường Tiểu học Thị Trấn thuộc khu phố Nội Ô B

Tại các buổi tiếp xúc cử tri, Đại biểu HĐND thị trấn báo cáo tình hình đăng ký thu gom xử lý rác thải sinh hoạt và việc buôn bán lấn chiếm lòng, lề đường, gợi ý một số vấn đề vệ sinh môi trường và các công việc liên quan đến công tác xây dựng thị trấn Gò Dầu đạt đô thị loại IV đến năm 2020, phấn đấu đạt đô thị loại IV vào cuối năm 2018.

Qua các buổi tiếp xúc cử tri có 17 lượt ý kiến xoay quanh các vấn đề như: Việc buôn bán lấn chiếm lòng, lề đường, nước thải trong khu dân cư và Quốc lộ, thu gom xử lý rác, rác thải trong khu dân cư. Đặc biệt ở những nơi giáp ranh giữa thị trấn với các xã, nâng mức phạt đối với các trường hợp vứt rác thải bừa bãi, đổ nước thải ra đường.

Kết thúc đợt tiếp xúc cử tri, ông Nguyễn Văn Tây-Phó Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND thị trấn đã đề nghị UBND thị trấn phối hợp với UBMTTQVN thị trấn tăng cường công tác tuyên truyền vận động người dân đăng ký đổ rác đúng nơi quy định để nâng cao ý thức tự giác giữ gìn vệ sinh môi trường; từng đại biểu quan tâm những vấn đề mà cử tri đã phản ánh, kịp thời nắm bắt mọi thông tin để tiếp tục phản ảnh về Thường trực HĐND và UBMTTQVN thị trấn; những vấn đề cử tri kiến nghị sẽ tổng hợp đầy đủ để chuyển đến UBND thị trấn trả lời cho cử tri.

THƯỜNG TRỰC HĐND THỊ TRẤN GÒ DẦU