HĐND xã Thạnh Bắc huyện Tân Biên: Tổ chức Hội nghị công bố ngày bầu cử Trưởng ấp nhiệm kỳ 2017-2019

Thứ ba - 04/04/2017 15:00 54 0

Chiều ngày 31/3, Ủy ban nhân dân xã chủ trì tổ chức Hội nghị công bố ngày bầu cử Trưởng ấp nhiệm kỳ 2017 - 2019 trên địa bàn xã. Tham dự hội nghị có Ông Đào Nguyên Vũ - Bí thư Đảng ủy xã, Thường trực Hội đồng nhân dân và các ông, bà là trưởng các ban ngành đoàn thể xã, Bí thư chi bộ và Trưởng ấp của 4 ấp.

thanhbac_4_4_17.jpg
(ảnh: Quang cảnh hội nghị)

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã thông qua Quyết định về việc công bố ngày bầu cử Trưởng ấp nhiệm kỳ 2017 - 2019 của UBND xã Thạnh Bắc và Kế hoạch về quy trình, thời gian thực hiện các bước trước, trong và sau cuộc bầu cử Trưởng ấp, kế hoạch phân công thành viên phụ trách 4 ấp. Thời gian tổ chức ngày bầu cử là ngày chủ nhật, ngày 23/4/2017, thời gian bỏ phiếu bắt đầu lúc 07 giờ và kết thúc lúc 11 giờ 30 phút cùng ngày, địa điểm bỏ phiếu được thực hiện tại văn phòng ấp của 4/4 ấp trên địa bàn xã Thạnh Bắc, cuộc bầu cử lần này chỉ có bầu Trưởng ấp, không có phó trưởng ấp, mỗi ấp có 2 ứng cử viên, số dư là 1, bầu lấy 1.
Kết luận Hội nghị, bà Nguyễn Thị Hằng - Chủ tịch UBND xã, yêu cầu các ông, bà được phân công theo kế hoạch thực hiện tốt nhiệm vụ, phối hợp với Mặt trận tổ quốc làm tốt công tác giới thiệu nhân sự và hiệp thương, rà soát và lập danh sách đại diện cử tri, công tác tuyên truyền, trang trí,… cần phải được thực hiện nghiêm túc, đúng theo quy định và sự chỉ đạo của cấp trên./.

Thường trực HĐND xã Thạnh Bắc
          Nguyễn Văn Trọng