Thường trực HĐND xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu: Khảo sát ý kiến, kiến nghị của cử về việc người dân mua bán lấn chiếm lề đường khu vực chợ tạm ấp Trâm Vàng 3, xã Thanh Phước

Thứ ba - 04/04/2017 22:00 22 0

Sau cuộc tiếp xúc cử tri tại ấp Trâm Vàng 3, cử tri phản ánh việc mua bán lấn chiếm đường đi khu vực chợ tạm trên địa bàn.

Sáng ngày 30/3/2017, Thường trực HĐND xã do bà Lê Thị Tuyết Vân – Phó Chủ tịch HĐND xã chủ trì cùng lãnh đạo 2 Ban HĐND xã, lãnh đạo UBND xã, UBMTTQVN xã, đại biểu HĐND xã đơn vị ấp Trâm Vàng 3 tiến hành khảo sát ý kiến, kiến nghị của cử tri đối với việc người dân mua bán lấn chiếm lề đường khu vực chơ tạm ấp Trâm Vàng 3, xã Thanh Phước.

thanhphuoc04_4_17.jpg

Ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri tại khu vực chợ tạm ấp Trâm Vàng, Thường trực HĐND xã kiến nghị UBND xã chỉ đạo các ngành chức năng giải quyết dứt điểm tình hình trên.

Thực hiện sự chỉ đạo của HĐND xã, UBND xã Thanh Phước chỉ đạo cho lực lượng Công an xã cùng với đội tuần tra của ấp Trâm Vàng 3, tổ chức sắp xếp lại việc mua bán tại chợ, có khu vực giữ xe cho người dân khi vào chợ, quy định khu vực mua bán của người dân rõ ràng, không được lấn chiếm ra lòng lề đường.
Đến ngày 4/4/2017, Thường trực HĐND xã cùng với 2 Ban HĐND, Trưởng ấp Trâm Vàng 3 tổ chức khảo sát lại tình hình trên, qua khảo sát cho thấy hiện nay tình hình mua bán của người dân tại chợ đã ổn định, không còn tình trạng lấn chiếm ra đường, gây mất trật tự giao thông như trước đây, tạo điều kiện cho xe lưu thông trên đoạn đường này thuận lợi hơn.

TT.HĐND xã Thanh Phước
                    Lê Thị Tuyết Vân