Thường trực HĐND xã Trí Bình: thăm hỏi các hộ dân bị ngập nước do mưa bão trên địa bàn xã

Thứ sáu - 28/10/2016 21:00 75 0

Sáng ngày 25/10/2016, bà Trương Thị Hồng Nhung - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND cùng Thường trực HĐND xã Trí Bình phối hợp với Ban chỉ đạo phòng chống thiên tai xã Trí Bình và 04 ấp đến thăm hỏi các hộ dân có nhà bị ngập do tình trạng mưa bão gây ra tại địa bàn 04 ấp và vận động nhân dân vượt qua khó khăn.

ahinh_28.jpg
Bà Trương Thị Hồng Nhung- CT HĐND xã Trí Bình thăm và tặng quà các hộ gia đình bị ngập lụt

Qua khảo sát và nắm tình hình thực tế kết quả có 68 hộ dân tại địa bàn 04 ấp bị nước ngập nhà gây khó khăn việc đi lại, ảnh hưởng việc sinh hoạt, đời sống của các hộ dân. Đoàn cứu trợ của xã đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 52 hộ để động viên tinh thần giúp họ vượt qua khó khăn, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng từ quỹ phòng, chống lụt bão của xã. Ngoài ra, xã còn hỗ trợ 2.000.000đ cho gia đình ông Quách Trường Tán, có con là Quách Thị Thanh Trà 1 tuổi bị đuối nước. Bà Trương Thị Hồng Nhung - Bí Thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Trí Bình đề nghị Ban chỉ đạo phòng, chống thiên tai xã Trí Bình kiên quyết đưa người dân khu vực bị ngập sâu sơ tán, di dời đến nơi an toàn./.

Tô Lệ Hồng
TT.HĐND XÃ TRÍ BÌNH