Thường trực Hội đồng nhân dân xã Ninh Điền, huyện Châu Thành: Thăm hỏi, động viên chị em phụ nữ Trạm y tế xã nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ tư - 20/10/2021 22:00 44 0

Sáng ngày 20/10, Tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Ninh Điền, Thường trực Hội đồng nhân dân xã có ông Nguyễn Văn Chủng - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, ông Nguyễn Văn Bình - Trưởng Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân xã đã tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà cho chị em đang công tác tại Trạm y tế xã Ninh Điền nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Trong một thời gian dài tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19, tất cả đội ngũ phòng, chống dịch nói chung và đội ngũ y tế xã nói riêng, nhất là các chị em phụ nữ phải tạm gác lại gia đình riêng, để cùng chung tay phòng, chống dịch Covid-19. Nhân dịp ngày 20/10, Thường trực Hội đồng nhân dân xã tổ chức thăm hỏi, động viên và mong rằng các chị em cố gắng giữ gìn sức khỏe để tiếp tục làm tốt công tác, bên cạnh đó cũng đã trao tặng 4 phần quà và hoa, trị giá 1.000.000 đồng để ủng hộ tinh thần các chị em phụ nữ.

Thường trực HĐND xã Ninh Điền