Thành phố khảo sát công tác tổ chức triển khai, thực hiện khôi phục sản xuất trong điều kiện dịch bệnh Covid- 19

Thứ tư - 20/10/2021 17:00 16 0

Sáng ngày 19/10/2021, Ban Kinh tế- Xã hội HĐND thành phố Tây Ninh có buổi khảo sát việc tổ chức triển khai, thực hiện khôi phục sản xuất trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 đối với Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng Thành phố.

Đoàn khảo sát do ông Nguyễn Vĩnh Hưng - Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND Thành phố làm trưởng đoàn. Cùng đi có bà Hồ Tuyết Huỳnh Mai - Phó Chủ tịch HĐND Thành phố.

Đang thi công đường giao thông

Để duy trì thực hiện mục tiêu kép vừa phòng chống dịch vừa đảm bảo phát triển kinh tế, nhất là đảm bảo đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công giúp phục hồi và phát triển kinh tế trong điều kiện dịch bệnh, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng Thành phố đã chủ động triển khai thực hiện khôi phục hoạt động xây dựng cơ bản và yêu cầu các đơn vị thi công thực hiện nghiệm 5K, định kỳ xét nghiệm sàng lọc, thực hiện nghiêm "1 cung đường, 2 địa điểm", nhà thầu xây dựng phương án 3 tại chỗ. Hiện nay Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng Thành phố đang thi công 90 công trình, trong đó 48 công trình giao thông, 21 công trình chỉnh trang đô thị và 21 công trình dân dụng. Nhìn chung các đơn vị thi công công trình đảm bảo công tác an toàn phòng chống dịch.

Tại buổi khảo sát, các thành viên đoàn đóng góp ý kiến, làm rõ các nội dung trong công tác triển khai khôi phục sản xuất trong điều kiện dịch bệnh Covid- 19 như: có bao nhiêu công trình tạm dừng thi công, bao nhiêu công trình thi công, công tác kiểm tra, giám sát đối với các đơn vị thi công trong việc thực hiện phương án sản xuất và việc chấp hành các quy định phòng chống dịch, những khó khăn vướng mắc của địa phương trong quá trình thực hiện.

Phương Ngân