Đảng ủy - HĐND - UBND phường Long Hoa, thị xã Hòa Thành tổ chức tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Mặt trận tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội và Nhân dân trên địa bàn phường năm 2021

Thứ sáu - 22/10/2021 03:00 46 0

Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 19/10/2021, Đảng ủy – Hội đồng nhân dân – Uỷ ban nhân dân phường Long Hoa, thị xã Hòa Thành tổ chức tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn phường.

Chủ trì tiếp xúc đối thoại gồm ông Trần Phi Hùng – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường, Chủ tịch HĐND phường, Bà Trần Thúy Oanh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy và Ông Nguyễn Hoàng Nhã Trúc - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND phường. Đến tham dự có ông Nguyễn Hữu Thọ - UVTV Thị ủy-Trưởng ban dân vận thị ủy - Chủ tịch UBMTTQVN thị xã Hòa Thành.

UBND phường báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 09 tháng đầu năm 2021.

Quang cảnh hội nghị

Qua ý kiến phát biểu của các đại biểu tham dự hội nghị, ông Trần Phi Hùng – Chủ tịch UBND phường chủ trì hội nghị đã báo cáo làm rõ thêm một số vấn đề liên quan cũng như việc cấp căn cước công dân, việc xử lý những hộ dân buôn bán lấn chiếm xung quanh trung tâm thương mại Long Hoa, việc hỗ trợ đối với các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn theo Nghị quyết số 68/NQ-CP ngày 01/7/2021, Quyết định số 15/2021/QĐ-UBND ngày 22/7/2021 và Quyết định số 17/2021/QĐ-UBND ngày 30/8/2021 của UBND tỉnh Tây Ninh.

Kết luận hội nghị, ông Trần Phi Hùng - Chủ tịch HĐND phường cho biết các vấn đề đại biểu nêu trong Hội nghị được Đảng ủy - HĐND -UBND phường được giải quyết kịp thời, đúng quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước để tạo niềm tin trong nhân dân. Hội nghị tiếp xúc đảm bảo đúng quy định và đạt chất lượng, phát huy tính dân chủ và hiệu quả của hội nghị tiếp xúc, đối thoại.

THƯỜNG TRỰC HĐND PHƯỜNG LONG HOA