Đại biểu HĐND phường Ninh Sơn tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6

Thứ năm - 25/05/2023 08:40 339 0

Ngày 23/5, Thường trực HĐND phường Ninh Sơn tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại khu phố Ninh Lộc.

Tham dự hội nghị có ông Lữ Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; ông Lê Quốc Thuần – Phó Chủ tịch UBND phường, Tổ đại biểu HĐND khu phố và hơn 20 cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND khu phố thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 6 HĐND phường; Báo cáo kết quả trả lời, giải quyết của các cơ quan chức năng về những vấn đề cử tri đã nêu trong kỳ tiếp xúc trước; tiếp thu, giải trình ý kiến, nguyện vọng của cử tri.

Qua tiếp xúc, cử tri đã kiến nghị đại biểu HĐND phường các vấn đề về cơ sở hạ tầng, ô nhiễm môi trường như: hẻm 21 đường số 53 lắp thệ thống thoát nước cao hơn mặt đường gây khó khăn cho việc đi lại; kiến nghị nâng cấp tuyến đường còn lại của khu phố để cơ sở hạ tầng của khu phố được chỉnh trang, giúp việc đi lại của người dân dễ dàng hơn; hẻm 41, đường 53 mưa ngập thoát nước không kịp; đơn vị thu gom rác tập kết rác lại một điểm trước giờ xe đi gom rác gây ô nhiễm khu vực, kiến nghị đơn vị thu gom rác cho xe đến từng nhà thu gom.

Cử tri phát biểu kiến nghị và nguyện vọng tại buổi tiếp xúc

Sau ý kiến phát biểu của cử tri, ông Lê Quốc Thuần – Phó Chủ tịch UBND phường cảm ơn những ý kiến tâm huyết của cử tri đóng góp cho sự phát triển chung của địa phương. Qua đó đã tiếp thu, giải trình và ghi nhận các ý kiến để kiến nghị ngành chức năng xem xét giải quyết.

Long Sơn