Thứ 6, Ngày 17/04/2015, 07:25
Thường trực HĐND xã Cẩm Giang: Giám sát việc đăng ký "gia đình văn hóa" năm 2015.
17/04/2015

Ngày 15/4/2015 tại hội trường trung tâm văn hóa xã Cẩm Giang. Tổ giám sát HĐND xã do ông Lâm Sơn Hải, HUV - Bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã làm Tổ trưởng đã tiến hành giám sát việc đăng ký "gia đình văn hóa" đối với Ban Chỉ đạo Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa xã. Nội dung đăng ký "gia đình văn hóa" theo Công văn số: 02/BCĐ, ngày 07/01/2015 của Ban Chỉ đạo Phong trào "TDĐKXDĐSVH" tỉnh Tây Ninh.

Qua xem xét báo cáo của Ban Chỉ đạo Phong trào "TDĐKXDĐSVH" xã và xem trực tiếp các hồ sơ sổ sách, các sổ đăng ký "gia đình văn hóa" năm 2015. Đồng thời, qua ý kiến góp ý của các thành viên Tổ giám sát, ông Lâm Sơn Hải, Tổ trưởng tổ giám sát kết luận: Việc đăng ký gia đình văn hóa được Ban chỉ đạo xã chỉ đạo thực hiện tốt. Có 4113/4113 hộ gia đình đăng ký đạt 100%. Tuy nhiên, vẫn còn một số hộ có ký thay cho chủ hộ; trong thời gian tới đề nghị Ban chỉ đạo phát huy tốt những mặt làm được và khắc phục những hạn chế, thiếu sót; tổ chức hội họp Ban Chỉ đạo phân công nhiệm vụ cụ thể từng thành viên; có biện pháp khắc phục triệt để các trường hợp ký thay./.

Nguyễn Văn Khối

Phó chủ tịch HĐND xã Cẩm Giang