Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 3, Ngày 09/01/2018, 16:00
Ban văn hoá - xã hội HĐND Tỉnh: Triển khai Chương trình hoạt động năm 2018
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
09/01/2018
Chiều ngày 04/01/2018, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh đã tổ chức họp triển khai Chương trình hoạt động của Ban năm 2018. Ông Võ Văn Sớm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Trưởng ban Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp có Ông Nguyễn Thanh Phong - Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch HĐND Tỉnh và các thành viên Ban Văn hóa – Xã hội.
 
banvh_9_1_2018.jpg
(Quang cảnh cuộc họp)

Qua các ý kiến đóng góp, cơ bản các đại biểu tham dự đã thống cao với dự thảo Chương trình hoạt động của Ban năm 2018, theo đó: ngoài việc chuẩn bị nội dung kỳ họp của HĐND; thẩm tra và giám sát thường xuyên việc triển khai thực hiện Nghị quyết của HĐND; việc giải quyết kiến nghị của cử tri và kiến nghị qua giám sát có liên quan đến lĩnh vực văn hóa - xã hội. Ban còn tổ chức 02 cuộc giám sát chuyên đề và 04 cuộc khảo sát phục vụ thẩm tra, giải trình về các nội dung liên quan đến lĩnh vực văn hóa - xã hội, cụ thể: Giám sát việc thực hiện chế độ, chính sách cho người lao động trong các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; giám sát công tác quản lý nhà nước đối với các di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn tỉnh; khảo sát việc thực hiện công tác điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn tỉnh; khảo sát về một số vấn đề nổi lên thuộc lĩnh vực giáo dục và đào tạo; khảo sát tình hình thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ trên lĩnh vực văn hóa - xã hội phục vụ kỳ họp HĐND tỉnh giữa năm và cuối năm 2018.

Ngoài ra, Ban còn xét đề nghị khen thưởng tập thể và thành viên Ban có thành tích trong 2017 và cho ý kiến kế hoạch đi tham quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm hoạt động HĐND tại các tỉnh phía Bắc.

Thu Hường

Lượt người xem:  Views:   108
Chia sẻ:
Share:
Gửi ý kiến
Đánh giá:
Kết quả:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông Tin Trong Tỉnh