Thứ 5, Ngày 10/10/2019, 11:00
HĐND tỉnh Tây Ninh thăm và làm việc với HĐND Thủ đô Viêng Chăn
10/10/2019
Sáng 09/10/2019, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Tây Ninh (Việt Nam) do bà Phan Thị Điệp - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Tây Ninh làm Trưởng đoàn có buổi thăm và làm việc với HĐND Thủ đô Viêng Chăn (nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào).

lamviec_Lao.jpg

Bà Phan Thị Điệp - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Tây Ninh trao đổi và làm việc cùng Bà Khăm – Phong – Phum – Vông - Xay, Phó Trưởng đoàn ĐBQH, Phó Chủ tịch HĐND Thủ đô Viêng Chăn

Tại buổi làm việc có bà Khăm – Phong – Phum – Vông - Xay, Phó Trưởng đoàn ĐBQH, Phó Chủ tịch HĐND Thủ đô Viêng Chăn chủ trì buổi tiếp đoàn. Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Tây Ninh và HĐND Thủ đô Viêng Chăn đã thông tin tổng quan về tình hình kinh tế - xã hội, khái quát về tình hình hoạt động và chia sẻ những kinh nghiệm trong hoạt động HĐND giữa 2 tỉnh trong thời gian qua.

lamviec_Lao1.jpg

Đoàn công tác HĐND tỉnh Tây Ninh chụp ảnh lưu niệm cùng HĐND Thủ đô Viêng Chăn

Thay mặt Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Tây Ninh, bà Phan Thị Điệp - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Tây Ninh bày tỏ vui mừng và cảm ơn HĐND Thủ đô Viêng Chăn có buổi đón tiếp nồng hậu, nhiệt tình, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, hai bên sẽ tiếp tục trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần vun đắp tình hữu nghị Việt – Lào ngày càng phát triển và bền vững.

Kết thúc buổi làm việc, HĐND tỉnh Tây Ninh đã trao tặng HĐND Thủ đô Viêng Chăn bức tranh phong cảnh Tây Ninh nhằm thể hiện tình cảm của Tây Ninh dành cho HĐND Thủ đô Viêng Chăn.

Thanh Nhàn