Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện Tân Biên khảo sát công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn huyện Tân Biên

Chủ nhật - 17/10/2021 01:00 21 0

Sáng ngày 13.10.2021, Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện Tân Biên do ông Phan Thành Trọng - Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi khảo sát công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn xã Mỏ Công. Tham gia cùng đoàn có ông Trần Văn Lộc - Phó chủ tịch HĐND huyện, ông Nguyễn Văn Út – Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện.

Qua khảo sát cho thấy công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid -19 luôn được UBND xã quan tâm, thời lượng tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid -19 đảm bảo, từ đó cho thấy ý thức của người dân được nâng cao.

Tại buổi làm việc các thành viên Đoàn khảo sát đã đóng góp các ý kiến và chỉ ra những tồn tại hạn chế trong công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid -19 để UBND xã Mỏ Công giải trình làm rõ. Qua đó ông Phan Thành Trọng - Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện ghi nhận những nổ lực của UBND xã Mỏ Công trong công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn xã Mỏ Công trong thời gian qua, đồng thời đề nghị UBND xã Mỏ Công trong thời gian tới cần tăng cường phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội trong công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid -19; thường xuyên nắm bắt thông tin dư luận để tuyên truyền các nội dung phù hợp với từng thời điểm, đối tượng, tạo sự chuyển biến, có sức lan tỏa, thuyết phục, cùng các địa phương khác vượt qua dịch bệnh Covid -19; tăng cường thời lượng tuyên truyền tổ chức lấy mẫu xét nghiệm Covid -19, tuyên truyền về chủ trương, chính sách của Đảng, Chính phủ, Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid -19, Ủy ban nhân dân các cấp về công tác tiêm chủng vắc xin phòng Covid -19./.

Nguyễn Vũ – Văn phòng HĐND và UBND huyện