Thường trực HĐND xã Đôn Thuận, huyện Trảng Bàng: Tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình hoạt động HĐND 9 tháng đầu năm, phương hướng 3 tháng cuối năm 2016

Thứ ba - 13/09/2016 15:00 29 0

Chiều ngày 09/9/2016, tại Hội trường Văn phòng HĐND-UBND xã Đôn Thuận, Thường trực HĐND xã tiến hành hội nghị sơ kết HĐND 9 tháng đầu năm và phương hướng 3 tháng cuối năm 2016. Ông Ngô Văn Dố – Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND xã chủ trì cuộc họp, cùng dự cuộc họp có bà Nguyễn Thị Trúc Giang – Bí thư Đảng ủy xã, ông Trần Văn Cảnh – Phó Chủ tịch UBND xã, ông Nguyễn Văn Trực – Phó Chủ tịch HĐND xã và Trưởng, phó và các ủy viên của 2 Ban kinh tế - xã hội và Ban pháp chế HĐND xã.

donthuan.jpg
Quang cảnh buổi làm việc

Trong cuộc họp bàn và góp ý các nội dung như sau: Dự thảo Nghị quyết ban hành quy chế làm việc của Thường trực HĐND; Dự thảo Quyết định phân công công việc của Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Trưởng hai ban HĐND; Dự thảo báo cáo hoạt động HĐND xã 9 tháng đầu năm và phương hướng 3 tháng cuối năm; Hội nghị cho ý kiến nội dung chương trình hoạt động giám sát của HĐND năm 2017; Phân công nhiệm vụ 02 ban HĐND thực hiện chức năng nhiệm vụ theo quy định của Luật tổ chức Chính quyền địa phương năm 2015 và Luật hoạt động giám sát của Quốc hội và HĐND năm 2015.

Kết thúc hội nghị, ông Ngô Văn Dố – Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND xã ghi nhận các ý kiến đóng góp trong hội nghị, giao văn phòng chỉnh sữa các dự thảo để trình Thường trực HĐND xã ký ban hành./.

Thường trực HĐND xã
                                                                                                   Nguyễn Văn Trực