Thứ năm - 15/09/2016 18:00 27 0

Sáng ngày 14/9/2016 Thường trực HĐND thị trấn Tân Châu tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động HĐND Thị trấn 9 tháng đầu năm 2016. Ông Võ Thành Công – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Thị trấn chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB.MTTQVN Thị trấn, các đồng chí là thành viên 2 Ban của HĐND, các đồng chí là Tổ trưởng các Tổ đại biểu ở khu phố.

Trong 9 tháng đầu năm 2016, Thường trực HĐND và 2 Ban của Hội đồng nhân dân Thị trấn đã triển khai, thực hiện hoàn thành các nội dung kế hoạch hoạt động 9 tháng đầu năm 2016 như: tổ chức TXCT sau kỳ họp thứ 12; trước kỳ họp thứ nhất HĐND; tổ chức tổng kết hoạt động HĐND nhiệm kỳ 2011-2016, triển khai kế hoạch giám sát năm 2016; tiến độ giám sát đạt chương trình kế hoạch có 5 cuộc giám sát đến nay chỉ còn 01 cuộc là hoàn thành công tác giám sát theo chương trình đề ra... Đặc biệt, đã phối hợp tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; Thị trấn được bầu 27 đại biểu theo luật định, không có đơn vị bầu thiếu đại biểu hay phải bầu cử lại; bên cạnh đó tổ chức thành công kỳ họp thứ nhất HĐND Thị trấn, bầu các chức danh lãnh đạo chủ chốt của HĐND – UBND thị trấn Tân Châu Khóa V, nhiệm kỳ 2016-2021.

Kết thúc Hội nghị, ông Võ Thành Công - Chủ tịch HĐND Thị trấn phát biểu chỉ đạo những vấn đề trọng tâm cần thực hiện trong những tháng cuối năm 2016: Tổ chức giám sát hoàn thành chương trình, kế hoạch đề ra; chuẩn bị tốt nội dung chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm và chuẩn bị hồ sơ sổ sách phục vụ công tác chấm điểm thi đua năm 2016,...

THƯỜNG TRỰC HĐND THỊ TRẤN TÂN CHÂU