Thường trực HĐND xã Cẩm Giang: Phối hợp khảo sát ý kiến kiến nghị của cử tri ấp Cẩm An

Thứ năm - 15/09/2016 19:00 29 0

Sáng ngày 13 tháng 9 năm 2016, Đoàn khảo sát của Thường trực HĐND xã do ông Trần Lĩnh Du - Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã làm Trưởng đoàn đã có cuộc khảo sát ý kiến kiến nghị của cử tri ấp Cẩm An. Tham dự đoàn khảo sát có lãnh đạo 2 Ban HĐND huyện Gò Dầu, lãnh đạo 2 Ban HĐND xã, lãnh đạo UBND xã, Ban thường trực UBMTTQVN xã, Ban quản lý ấp Cẩm An.

cg13.jpg
Đoàn khảo sát thực trạng đường mương nước

Cử tri ấp Cẩm An phản ánh, tuyến đường GTNT từ ngã tư ấp Cẩm An ra khu vực Gò Chanh có 2 hộ dân xây đường mương nước có dấu hiệu lấn chiếm mặt đường. Cử tri đề nghị cấp chính quyền đo đạc lại thực trạng mặt đường theo sơ đồ.

Qua khảo sát thực tế Đoàn khảo sát ghi nhận: những ý kiến phản ánh của cử tri là hoàn toàn có cơ sở, tuy nhiên tại thời điểm khảo sát đường mương nước trên đã hoàn thành. Từ những ghi nhận trên Đoàn khảo sát sẽ kiến nghị với UBND xã những giải pháp để xử lý trong thời gian tới./.

Thường trực HĐND xã