HĐND Phường 1 tổ chức kỳ họp thứ 8 (kỳ họp chuyên đề)

Thứ sáu - 29/03/2024 17:14 41 0

Sáng ngày 29/3, HĐND Phường 1 Khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 8 (Kỳ họp chuyên đề) để bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND Phường 1, nhiệm kỳ 2021- 2026. Tham dự có đồng chí Hồ Tuyết Huỳnh Mai - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Tây Ninh; lãnh đạo HĐND, UBND, UB.MTTQVN Phường 1, các ban, ngành, đoàn thể Phường và có mặt 20/20 đại biểu  HĐND Phường 1.

Quang cảnh kỳ họp HĐND thứ 8 Khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sau khi thực hiện các quyết định của Thành ủy Tây Ninh về việc điều động, luân chuyển, sắp xếp cán bộ đối với UBND Phường 1, vì vậy UBND Phường 1 khuyết chức danh Phó Chủ tịch UBND. Theo giới thiệu của Chủ tịch UBND Phường 1, tại kỳ họp, HĐND Phường 1 đã tiến hành các quy trình bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND Phường đối với ông Đào Huy Đạt - Công chức Tư pháp, Hộ tịch UBND Phường 1. Kết quả, ông Đào Huy Đạt đã trúng cử chức vụ Phó Chủ tịch UBND Phường Khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026  với 17/20 phiếu bầu, đạt tỷ lệ 85%. 100% đại biểu HĐND Phường 1 đã biểu quyết thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND Phường 1, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Đào Huy Đạt.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đào Huy Đạt bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo thành phố và các vị đại biểu HĐND Phường. Đồng thời hứa sẽ nỗ lực, nhanh chóng tiếp cận, thực hiện nhiệm vụ mới; tiếp tục kế thừa những thành quả, những kinh nghiệm quý báu của các bậc tiền nhiệm, đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình, đoàn kết, chung sức, đồng lòng, xây dựng Phường 1 ngày càng phát triển giàu mạnh.

Huỳnh Quí