Kỳ họp thứ 8 (Kỳ họp chuyên đề) HĐND huyện Bến Cầu khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ năm - 28/03/2024 16:21 28 0

Sáng ngày 28/3, tại Hội trường Huyện ủy Bến Cầu, Thường trực HĐND huyện Bến Cầu long trọng tổ chức kỳ họp thứ 8 (kỳ họp chuyên đề) HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự kỳ họp có đồng chí Phan Huỳnh Quốc Vinh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Quang Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phan Văn Hòa - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND huyện, các vị đại biểu HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo các Phòng, ban huyện và Thường trực HĐND các xã, thị trấn.

Tại kỳ họp, UBND huyện đã trình HĐND huyện các Tờ trình về điều chỉnh, bổ sung quyết toán ngân sách huyện Bến Cầu năm 2022; Tờ trình về sửa đổi bổ sung kế hoạch đầu tư công năm 2024.

Đồng thời, Kỳ họp này đã tiến hành bầu cử bổ sung chức danh Ủy viên UBND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026.

Quang cảnh kỳ họp

Với tinh thần làm việc trách nhiệm, dân chủ, Kỳ họp thứ 8 (Kỳ họp chuyên đề) HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra. Kỳ họp đã biểu quyết nhất trí thông qua các Nghị quyết của kỳ họp.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, ông Phan Huỳnh Quốc Vinh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Các Nghị quyết được HĐND huyện thông qua tại kỳ họp này là cơ sở pháp lý quan trọng để giúp UBND huyện kịp thời triển khai hiệu quả các hoạt động phát triển kinh tế xã hội. Để tổ chức thực hiện tốt các Nghị quyết đã được HĐND huyện thông qua, đề nghị Ủy ban nhân dân huyện khẩn trương tổ chức triển khai thực hiện các nghị quyết đảm bảo các trình tự, thủ tục, quy trình theo quy định pháp luật. Thường trực HĐND huyện, các Ban và đại biểu HĐND huyện cần tăng cường giám sát quá trình tổ chức thực hiện các Nghị quyết.

Ngân Kim