Hội đồng nhân dân xã Đồng Khởi, huyện Châu Thành: Tổ chức thành công Kỳ họp thứ 10 (kỳ họp chuyên đề) Hội đồng nhân dân xã Khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ hai - 12/08/2024 09:12 44 0

Chiều ngày 09/8, Hội đồng nhân dân (HĐND)Đồng Khởi, huyện Châu Thành tổ chức thành công Kỳ họp thứ 10 (kỳ họp chuyên đề) HĐND xã Khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham dự kỳ họp có ông Lê Ngọc Ẩn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Thanh Lam - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Đoàn Quốc Linh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; ông Nguyễn Tất Linh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; cùng các ban nghành đoàn thể xã, Trưởng các ấp và 24/26 đại biểu HĐND xã Khóa V.

ông Nguyễn Tất Linh - Chủ tịch HĐND xã (giữa) tặng hoa chúc mừng ông Lê Hoàng Cẩn - Chủ tịch UBND xã (bên trái) và ông Trần Ngọc Búp - Phó Chủ tịch UBND xã (bên phải).

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại kỳ họp, ông Lê Hoàng Cẩn - Chủ tịch UBND xã cảm ơn các vị đại biểu HĐND đã tin tưởng, tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Đồng Khởi, nhiệm kỳ 2021 - 2026, xin hứa sẽ đem hết sức mình cùng với tập thể UBND quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu kinh tế - xã hội của xã, để xứng đáng với niềm tin và sự tín nhiệm của nhân dân trong .

Anh Kiệt