HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ THẠNH ĐỨC, HUYỆN GÒ DẦU TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 11 (KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ) HĐND XÃ KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2021-2026

Thứ hai - 05/08/2024 11:12 34 0

Sáng ngày 02/8, Hội đồng nhân dân xã Thạnh Đức khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 11 (kỳ họp chuyên đề) tại Hội trường Trung tâm văn hóa thể thao và học tập cộng đồng xã Thạnh Đức. Đến tham dự kỳ họp có bà Lê Thị Lựu - Phó trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện Gò Dầu và 27/28 đại biểu HĐND xã.

Tại kỳ họp thứ 11, Hội đồng nhân dân xã đã bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Lê Xuân Lành - Phó Bí thư Đảng ủy xã. Kết quả, ông Lê Xuân Lành trúng cử chức danh Chủ tịch HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 với 27/28 phiếu tán thành, đạt 96,43% tổng số đại biểu HĐND triệu tập. Cũng tại kỳ họp HĐND xã đã xem xét, thông qua Tờ trình của Chủ tịch HĐND xã về việc giới thiệu bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã Thạnh Đức khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Kết quả, ông Hồ Văn Thẳng - Đảng ủy viên, Công chức văn hóa xã hội xã trúng cử chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 với 27/28 phiếu tán thành, đạt tỷ lệ 96,43%.

Lãnh đạo HĐND huyện và Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng các đồng chí trúng cử chức danh Chủ tịch HĐND và Phó Chủ tịch HĐND xã Thạnh Đức

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Lê Xuân Lành - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Thạnh Đức chân thành cảm ơn các vị đại biểu HĐND xã đã tín nhiệm, trên cương vị mới sẽ kế thừa những kinh nghiệm quý báu của các nhiệm kỳ qua, cùng tập thể Thường trực HĐND, hai Ban HĐND xã phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị, sự ủng hộ to lớn của Nhân dân để xác định những vấn đề quan trọng của địa phương. Đặc biệt là việc thảo luận, quyết định các vấn đề quan trọng về kinh tế - xã hội của xã nhà, để HĐND xã ngày càng xứng đáng là cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất ở địa phương.

TT. HĐND XÃ THẠNH ĐỨC