Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 6, Ngày 23/03/2018, 08:00
Tin Ban Kinh tế - Ngân sách: Họp thẩm tra các nội dung liên quan đến lĩnh vực kinh tế và ngân sách
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
23/03/2018
Chiều ngày 20/3, tại Văn phòng HĐND Tỉnh, Ban Kinh tế - Ngân sách đã tiến hành phiên họp thẩm tra các nội dung liên quan thuộc lĩnh vực kinh tế và ngân sách trình kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh, ông Lê Anh Tuấn - Ủy viên Thường trực HĐND Tỉnh, Trưởng ban Ban Kinh tế - Ngân sách chủ trì phiên họp.
 
KTNS23_3_2018.jpg
Hình. Quang cảnh buổi thẩm tra của Ban Kinh tế- Ngân sách

Tại cuộc họp, các đại biểu đã nghe đại diện các Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công Thương trình bày tóm tắt nội dung điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016 – 2020 và quy hoạch phát triển điện lực tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2016 – 2025, có xét đến năm 2035. Việc điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn nhằm đảm bảo điều chỉnh nguồn vốn được phân bổ hợp lý và thứ tự ưu tiên về tính bức xúc, cấp thiết trong khả năng nguồn lực, phạm vi định mức vốn đã giao cho ngành, địa phương. Về Quy hoạch phát triển điện lực, thực hiện đề án quy hoạch phát triển điện lực là nhằm đáp ứng đủ nhu cầu điện với chất lượng và độ an toàn, tin cậy đáp ứng cho yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh. Qua trao đổi, các đại biểu thành viên Ban thống nhất với các nội dung được nêu trong Tờ trình của UBND Tỉnh, đồng thời có góp ý một số vấn đề cần quan tâm trong các dự thảo nghị quyết.

Ngoài ra, tại cuộc họp, các thành viên Ban cũng đã thông qua báo cáo hoạt động quý I, phương hướng hoạt động quý II/2018, theo đó, trong quý II, Ban sẽ tiến hành giám sát công tác phân cấp quản lý nhiệm vụ bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh./.

Hoàng Tuấn

Lượt người xem:  Views:   61
Chia sẻ:
Share:
Gửi ý kiến
Đánh giá:
Kết quả:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông Tin Trong Tỉnh