Thứ 4, Ngày 16/05/2018, 11:00
HĐND xã Hưng Thuận tổ chức chất vấn giữa 02 kỳ họp HĐND xã, khoá III, nhiệm kỳ 2016-2021
16/05/2018
Vào lúc 14 giờ, ngày 14/5/2018, Hội đồng nhân dân xã Hưng Thuận tổ chức chất vấn giữ 02 kỳ lần lần thứ 4 và lần thứ 5 HĐND xã 6 tháng đầu năm 2018, khoá III, nhiệm kỳ 2016-2021. Thành phần tham dự gồm có Lãnh đạo HĐND xã, lãnh đạo UBND xã, 02 ban HĐND, 27 đại biểu HĐND và các ban ngành, các công chức trực thuộc UBND.

Hungthuan_16_5_2018s.jpg
Quan cảnh tại buổi chất vấn

Tại buổi chất vấn, các đại biểu đã chất vấn 07 nội dung, các nội dung xoay quanh đến công tác xây dựng cơ sở hạ tầng đường, điện, trường... Các ý kiến chất vấn đã được lãnh đạo UBND xã, các công chức trả lời thỏa đáng 7/7 ý kiến chất vấn của đại biểu tại hội nghị.

Kết thúc buổi chất vấn, đại diện lãnh đạo Hội đồng nhân dân xã yêu cầu UBND xã chỉ đạo, đôn đốc các ngành chuyên môn, các công chức nhanh chóng thực hiện các chất vấn của đại biểu chưa hoàn thành và có báo cáo gửi về Thường trực HĐND xã trong thời gian sớm nhất.

TT. HĐND xã Hưng Thuận