Thứ 6, Ngày 10/08/2018, 14:00
Khởi công xây dựng tuyến hẻm số 6- Bời Lời ở phường Ninh Sơn
10/08/2018
Tuyến hẻm số 6- Bời Lời ở khu phố Ninh Phú phường Ninh Sơn trước đây là lộ xe bò, có chiều ngang rất hẹp chỉ khoảng 3m, mặt đường đất rất thấp trũng, thường xuyên ngập nước vào mùa mưa do đó người dân rất khó khăn trong việc lưu thông. Cử tri khu phố Ninh Phú cũng đã nhiều lần kiến nghị chính quyền nâng cấp sửa chữa.

Nhằm đáp ứng sự mong mỏi của người dân, đầu tháng 8 vừa qua, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố Tây Ninh phối hợp UBND phường Ninh Sơn đã khởi công nâng cấp tuyến hẻm số 6- Bời Lời ở khu phố Ninh Phú.

Khởi công hẻm số 6- Bời Lời

Tuyến hẻm số 6- Bời Lời được thi công láng nhựa với chiều dài hơn 1.600m, rộng 6m. Kinh phí đầu tư xây dựng gần 10 tỷ đồng từ ngân sách Tỉnh hỗ trợ có mục tiêu, do Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng Thành phố làm chủ đầu tư, Công ty TNHH Một thành viên Nam Phương thi công. Dự kiến tuyến đường này được thi công trong thời gian 10 tháng, và đưa vào sử dụng từ tháng 5/2019.

Trước đó vào giữa tháng 7/2018 tuyến đường số 17- Bời Lời nối liền khu phố Ninh Thọ và Ninh Lộc cũng được khởi công xây dựng.

Như vậy tính từ đầu năm 2018 đến nay, phường Ninh Sơn đã khởi công xây dựng 4 tuyến đường gồm đường số 18- Bời Lời ở khu phố Ninh Trung, đường số 11– Huỳnh Văn Thanh ở khu phố Ninh Lộc, đường số 17- Bời Lời ở khu phố Ninh Thọ, Ninh Lộc và hẻm số 6- Bời Lời ở khu phố Ninh Phú, hoàn thành chỉ tiêu xây dựng, nâng cấp đường giao thông nội thị trên địa bàn phường năm 2018.

Tấn Đạt