Thứ 2, Ngày 03/12/2018, 08:00
Đại biểu HĐND xã Trường Tây tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7
03/12/2018
Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 7, HĐND xã Trường Tây khoá XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021, trong 2 ngày (27-28/11), HĐND xã đã tổ chức các Đại biểu HĐND xã đi tiếp xúc với cử tri tại 6 ấp trên địa bàn.

Tại các điểm tiếp xúc, cử tri các địa phương đã được nghe đại diện các Đoàn Đại biểu HĐND xã thông báo dự kiến nội dung chương trình, thời gian, địa điểm tổ chức kỳ họp thứ 7, HĐND xã khoá XI; nghe kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 6; nghe cử tri phát biểu ý kiến, kiến nghị.

Với tinh thần trách nhiệm cao, cử tri các địa phương bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi trước những kết quả phát triển kinh tế- xã hội của mà xã Trường Tây đã phấn đấu đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, kiến nghị, một số vấn đề về: vấn đề ô nhiêm môi trường nông thôn; việc buôn bán lấn chiếm lòng lề đường khu vực chợ Long Hải; Lắp lại đường đèn chiếu sáng tại hẻm số 18 Đường Bàu Ếch…

TXCT_truonghhoa.jpg
Quang cảnh buổi tiếp xúc

Đại biểu HĐND xã đã tiếp thu và giải trình những ý kiến, kiến nghị của cử tri và hứa sẽ tổng hợp đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của cử tri để trình tại  kỳ họp thứ 7 HĐND xã khoá XI sẽ được tổ chức trong thời gian tới./.

LINH VŨ