Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 5, Ngày 14/03/2019, 10:00
Thường trực Hội đồng nhân dân xã Bến Củi (Dương Minh Châu): Tổ chức giám sát việc giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ 6
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
14/03/2019
Chiều ngày 12/3, Thường trực Hội đồng nhân dân xã tiến hành giám việc giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ 6, nhiệm kỳ 2016-2021. Được mời tham gia cùng đoàn giám sát là đại diện 02 ban, 04 tổ đại biểu và UB.MTTQ và các đoàn thể xã. Chủ trì  buổi giám sát ông Đỗ Thành Tân- Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã. Đơn vị được giám sát là Ủy Ban nhân dân xã.
 
bencui_14_3_2019.jpg
Quang cảnh buổi giám sát

Được biết, trước và sau kỳ họp thứ 6 HĐND xã, Thường trực Hội đồng nhân dân xã, các tổ đại biểu đã ghi nhận được 21 vấn đề ý kiến, kiến nghị của cử tri trên 5 lĩnh vực. Các ý kiến, kiến nghị đã được Thường trực HĐND kịp thời chuyển đến UBND xã xem xét giải quyết theo thẩm quyền.

Thay mặt UBND xã, ông Đặng Anh Dũng- Chủ tịch UBND xã báo cáo cho đoàn giám sát tình hình giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri, cụ thể trong 21 ý kiến, kiến nghị đã tổ chức giải quyết dứt điểm 04 ý kiến, còn 17 ý kiến là những vấn đề phức tạp liên đến nhiều cá nhân, cộng đồng và vấn đề kinh phí như đề nghị vét mương, sửa chữa đường GTNT, về việc xây dựng trạm bơm, tình hình an ninh trật tự, tệ nạn xã hội trên địa bàn….Qua xem xét, đánh giá đối với báo cáo của UBND xã, các thành viên đoàn giám sát cơ bản nhất trí với nội dung trả lời và kế hoạch thực hiện trong thời gian tới, tuy nhiên đại biểu còn chưa đồng tình với tình hình thanh niên sử dụng ma túy và tệ nạn cờ bạc còn diễn biến phức tạp.

Kết luận buổi giám sát, ông Đỗ Thành Tân thay mặt đoàn giám sát xác định còn nhiều ý kiến vấn đề do khách quan nên không thể giải quyết xong trong thời gian ngắn, qua đó đề nghị UBND xã tiếp tục quan tâm đeo bám thực hiện những công việc đã hứa trước cử tri, trước hội nghị giám sát.
                               
Hữu Dư

Lượt người xem:  Views:   33
Chia sẻ:
Share:
Gửi ý kiến
Đánh giá:
Kết quả:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông Tin Trong Tỉnh