Thứ 6, Ngày 24/05/2019, 14:00
Đại biểu HĐND xã Hiệp Tân, huyện Hòa Thành tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 9, khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
24/05/2019
Tối ngày 22/5/2019, tại Văn phòng Ban quản lý ấp Hiệp Hòa, Đại biểu Hội đồng nhân dân xã Hiệp Tân, huyện Hòa Thành (đơn vị ấp Hiệp Hòa) có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 9 Hội đồng nhân dân xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

hieptan.jpg

Các đại biểu HĐND tham dự buổi tiếp xúc

Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có Đại diện Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã, các Đại biểu Hội đồng nhân dân xã và đại diện chi bộ, Ban quản lý, đoàn thể cùng 43 cử tri đơn vị ấp Hiệp Hòa.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe ông Lê Hoàng Oanh - Đại biểu Hội đồng nhân dân xã thông qua dự kiến nội dung chương trình kỳ họp lần lần thứ 9 Hội đồng nhân dân xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021; ông Đỗ Văn Lớt - Đại biểu HĐND xã báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp lần thứ 8 HĐND xã.

Qua tiếp xúp, cử tri ấp Hiệp Hòa có 6 ý kiến với 4 nội dung bày tỏ tâm tư nguyện vọng xung quanh vấn đề tranh chấp đất đai, vệ sinh môi trường, an ninh trật tự trên địa bàn xã.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được ông Lâm Tiến Thành – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đại diện chính quyền địa phương ghi nhận, giải trình theo thẩm quyền, sớm có thông báo kết quả giải quyết cho cử tri được rõ.

Các buổi tiếp xúc cử tri của Đại biểu Hội đồng xã Hiệp Tân đơn vị 4 ấp còn lại sẽ tiếp tục tổ chức vào các ngày 23, 24/5/2019.

Trần Thị Kim Nguyệt

Thường trực HĐND xã Hiệp Tân