Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 4, Ngày 04/09/2019, 16:00
Hội đồng nhân dân xã Trường Đông, huyện Hòa Thành tổ chức kỳ họp thứ 9 (kỳ họp bất thường)
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
04/09/2019
Sáng ngày 03 tháng 9 năm 2019, tại Hội trường UBND xã, Hội đồng nhân dân xã Trường Đông, huyện Hòa Thành, khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ 9 (kỳ họp bất thường). Đến dự có các vị đại biểu HĐND huyện đơn vị xã Trường Đông, cùng 29/31 đại biểu HĐND xã và đại diện lãnh đạo Đảng ủy, các ban ngành, đoàn thể xã - ấp.

truongdongjhfj.jpg

Quang cảnh kỳ họp    

Tại kỳ họp các vị đại biểu đã xem xét, thảo luận báo cáo kết quả lấy ý kiến cử tri về việc thành lập thị xã Hòa Thành và các phường thuộc thị xã Hòa Thành, tờ trình của UBND xã về việc thông qua đề án thành lập thị xã Hòa Thành và các phường thuộc thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh và nghe Ban Pháp chế HĐND xã trình bày báo cáo thẩm tra đối với các báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết của HĐND, UBND xã trình kỳ họp.

Cũng tại kỳ họp với tinh thần trách nhiệm cao trước cử tri các vị đại biểu đã có nhiều lượt ý kiến phát biểu đóng góp cho nội dung các báo cáo, tờ trình, đề án trình tại kỳ họp tập trung và đi đến thống nhất cao việc thành lập thị xã Hòa Thành sẽ tạo thế và lực mới trong việc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội; là điều kiện để tạo sự thay đổi về cơ cấu sản xuất; cơ cấu ngành nghề; tổ chức sinh hoạt xã hội; tổ chức không gian kiến trúc xây dựng; thu hút nguồn lực đầu tư; phát triển ngành thương mại, dịch vụ và du lịch.

Kỳ họp đã thống nhất biểu quyết tán thành Nghị quyết thông qua Đề án thành lập thị xã Hòa Thành và các phường thuộc thị xã Hòa Thành. Phát biểu bế mạc kỳ họp ông Võ Công Tạo – Chủ tịch HĐND xã đánh giá việc thành lập thành lập thị xã Hòa Thành thuộc tỉnh Tây Ninh và các phường thuộc thị xã Hòa Thành trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên, dân số và đơn vị hành chính trực thuộc của huyện Hòa Thành là cần thiết, phù hợp với Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Tây Ninh đến năm 2020 và Đồ án điều chỉnh, mở rộng quy hoạch chung xây dựng huyện Hòa Thành đến năm 2025. Đồng thời đáp ứng được nguyện vọng của nhân dân địa phương, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và tăng cường, củng cố quốc phòng, an ninh trên địa bàn huyện Hòa Thành nói riêng, tỉnh Tây Ninh nói chung và hy vọng huyện Hòa Thành sẽ trở thành Thị xã trong thời gian gần nhất đáp ứng nhu cầu mong đợi của nhân dân và cử tri xã nhà.

                                    Thường trực HĐND xã Trường Đông

Lượt người xem:  Views:   729
Chia sẻ:
Share:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông Tin Trong Tỉnh