Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 5, Ngày 05/09/2019, 22:00
Hội đồng nhân dân xã Long Thành Bắc, huyện Hòa Thành, khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 kỳ họp thứ 10 (kỳ họp bất thường)
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
05/09/2019
Sáng ngày 03/9/2019, Hội đồng nhân dân xã Long Thành Bắc, huyện Hòa Thành, khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ 10 (kỳ họp bất thường). Tham dự kỳ họp có các đồng chí Dương Văn Lên - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Ngô Minh Khải - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí trong Ban thường trực HĐND, UBND, đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành, đoàn thể xã và 29/30 đại biểu HĐND xã.

fltb.jpg

Quang cảnh kỳ họp

Kỳ họp đã được thông qua đề án thành lập thị xã Hòa Thành và các phường thuộc thị xã Hòa Thành, tờ trình của UBND xã về thông qua Đề án thành lập thị xã Hòa Thành và các phường thuộc thị xã Hòa Thành, báo cáo kết quả lấy ý kiến cử tri thông qua đề án thành lập thị xã Hòa Thành và các phường thuộc thị xã Hòa Thành, báo cáo thẩm tra của 2 ban HĐND xã và thông qua  nghị quyết của HĐND xã.

Tại buổi làm việc, Hội nghị đã thảo luận đóng góp ý kiến xoay quanh sự cần thiết, tầm quan trọng của việc thành lập thị xã Hòa Thành và các phường thuộc thị xã Hòa Thành, trong đó có phường Long Thành Bắc đã được thành viên UBND xã giải đáp thỏa đáng các ý kiến, được đại biểu HĐND xã đồng tình, thống nhất cao, kết quả có 100% đại biểu HĐND xã tham dự thống nhất.

Kết thúc kỳ họp, ông Ngô Minh Khải – Chủ tịch HĐND xã phát biểu đề nghị UBND xã, các ngành, các ấp cần nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm trong chỉ đạo điều hành, đặc biệt là quan tâm các giải pháp tổ chức thực hiện; tăng cường kỷ luật, kỷ cương để tổ chức thực hiện thắng lợi nghị quyết của HĐND xã.

Thường trực HĐND, 2 Ban HĐND, đơn vị đại biểu và Đại biểu HĐND tăng cường hơn nữa việc thực hiện chức năng giám sát trên tất cả các lĩnh vực, góp phần cùng UBND xã các ngành, các ấp tổ chức thực hiện đạt các chỉ tiêu, nhiệm vụ của đề án đã đề ra.

Hội đồng nhân dân xã kêu gọi các tầng lớp nhân dân, phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo vượt qua khó khăn, thách thức để thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ phấn đấu xây dựng thành công thị xã Hòa Thành và phường Long Thành Bắc.

                                                                   Phan Thị Kim Phướng

Lượt người xem:  Views:   808
Chia sẻ:
Share:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông Tin Trong Tỉnh