Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 4, Ngày 13/10/2021, 12:00
Phó Bí thư Thành ủy Tây Ninh Nguyễn Thị Hồng Loan thăm doanh nghiệp nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
13/10/2021
Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/1945-13/10/2021, sáng ngày 12/10, Đoàn lãnh đạo Thành uỷ - HĐND – UBND - UBMTTQ Việt Nam thành phố Tây Ninh do bà Nguyễn Thị Hồng Loan - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tây Ninh, Chủ tịch HĐND Thành phố làm trưởng đoàn đi thăm các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn.

Đoàn đến thăm Ngân hàng BIDV Tây Ninh, Ngân hàng HD Bank Tây Ninh, Ngân hàng Vietcombank Tây Ninh, Ngân hàng Vietinbank Tây Ninh, công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên dịch vụ Phú Minh An và công ty trách nhiệm hữu hạn Cường Thành Phát, đây là những công ty, doanh nghiệp có thành tích tốt trong thực hiện nghĩa vụ thuế, thực hiện tốt các chính sách xã hội có nhiều đóng góp cho các hoạt động và các phong trào xây dựng nông thôn mới, đóng góp trong tình hình dịch bệnh Covid-19.

Đoàn thăm Ngân hàng HD Bank Tây Ninh

Bà Nguyễn Thị Hồng Loan- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tây Ninh, Chủ tịch HĐND Thành phố ân cần thăm hỏi chia sẻ những thuận lợi cũng như khó khăn của các công ty do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Đồng thời trao tặng hoa chúc mừng các công ty, doanh nghiệp nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10.  

Các công ty, doanh nghiệp cũng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Thành phố và hứa sẽ cùng đồng hành với lãnh đạo Thành phố để góp phần xây dựng thành phố Tây Ninh ngày càng phát triển./. 

Phương Ngân

Lượt người xem:  Views:   137
Chia sẻ:
Share:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông Tin Trong Tỉnh