HĐND Thị trấn Gò Dầu giám sát việc thực hiện xây dựng cơ bản, xi măng hóa các tuyến đường hẻm trong khu dân cư trên địa bàn thị trấn Gò Dầu năm 2016

Thứ hai - 17/10/2016 15:00 59 0

Chiều ngày 12/10/2016 tại Hội trường UBND thị trấn Gò Dầu. Đoàn giám sát TT. HĐND thị trấn do ông Nguyễn Văn Tây - Phó Bí thư Đảng ủy - CT. HĐND làm Trưởng đoàn đã tiến hành giám sát đối với UBND thị trấn về việc thực hiện xây dựng cơ bản, xi măng hóa các tuyến đường hẻm trong khu dân cư trên địa bàn thị trấn Gò Dầu năm 2016.

ttGD_17_10.jpg
Quang cảnh buổi làm việc với UBND thị trấn Gò Dầu

Qua làm việc ông Nguyễn Văn Tây yêu cầu đại diện UBND thị trấn báo cáo tình hình xây dựng cơ bản năm 2016 theo Nghị Quyết số 06/2015/NQ-HĐND ngày 31/12/2015 của HĐND thị trấn Gò Dầu. Kết quả, UBND thị trấn đã tổ chức chỉ đạo xi măng hóa được 10/11 tuyến đường hẻm đạt 90,91% so với Nghị quyết đề ra. Đồng thời, sửa chửa và dặm vá 1.311 m đường, nạo vét mương thoát nước được 2.137m và lắp đặt cống thoát nước đường Dương Văn Nốp thuộc khu phố Thanh Bình A dài 967m. Tổng kinh phí 649.134.000 đồng do nhân dân đóng góp (trong đó UBND thị trấn hỗ trợ tiền mặt 15.200.000 đồng và 250 bao xi măng).

Kết luận giám sát, ông Nguyễn Văn Tây yêu cầu UBND thị trấn chỉ đạo ngành chuyên môn cần rà soát nắm công trình xây dựng cơ bản còn lại trên địa bàn để hoàn thành chỉ tiêu theo Nghị quyết HĐND đề ra. Đặc biệt là chỉ đạo 07 Ban vận động khu phố tiếp tục vận động người dân đóng góp kinh phí bê tông xi măng các tuyến đường hẻm còn lại trong khu dân cư tạo môi trường xanh, sạch, đẹp góp phần chung tay xây dựng thị trấn Gò Dầu đạt chuẩn văn minh đô thị. Đồng thời, thực hiện đúng nguyên tắc tập trung dân chủ, công khai minh bạch, rõ ràng ra nhân dân ở các tuyến đường đã thực hiện.

THƯỜNG TRỰC HĐND THỊ TRẤN