Thường trực HĐND thị trấn Gò Dầu vận động đại biểu HĐND hỗ trợ lương thực phẩm cho hộ dân bị ngập nước do mưa bão trên địa bàn thị trấn Gò Dầu

Thứ sáu - 28/10/2016 17:00 32 0

Với phương châm “của ít lòng nhiều”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”… nhằm chia sẽ, giúp đỡ chăm lo xoa dịu một phần những khó khăn cho các hộ dân có nhà bị ngập nước dọc theo tuyến sông Vàm cỏ đông do tình hình thời tiết xấu nước dâng cao ở khu phố Rạch Sơn, Nội Ô A, Nội Ô B và Thanh Bình B.
Chiều ngày 24/10/2016, Thường trực HĐND trực tiếp vận động các vị đại biểu HĐND thị trấn đóng góp tiền và lương thực, thực phẩm giúp đỡ cho các hộ dân có nhà bị ngập nước nặng góp phần khắc phục hậu quả tạm thời.

ttGD_28.jpg
Buổi trao quà cho các hộ dân bị ảnh hưởng thiên tai tại Tổ DCTQ số 11 khu phố Nội Ô B (khu vực cầu khỉ, rạch Vò Vẻ).

Kết quả Thường trực HĐND thị trấn Gò Dầu đã hỗ trợ được 30 phần quà (mỗi phần qua bao gồm: mì gói, đường, bột ngọt, nước mắm, nước tương) trị giá 6.000.000 đồng và trao tận tay cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn nhất. Bên cạnh đó, Thường trực HĐND thị trấn tiếp tục chỉ đạo và phối hợp UBND, cùng với Ủy ban MTTQVN, các tổ chức chính trị, chính trị-xã hội tiếp tục kêu gọi quí vị mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, đơn vị, cá nhân trong và ngoài địa bàn tích cực tham gia trích một phần nhỏ vật chất, thu nhập của mình để chung tay, góp sức cùng địa phương tiếp tục hỗ trợ khắc phục hậu quả để người dân nằm trong khu vực bị ảnh hưởng thiên tai dần ổn định cuộc sống.

THƯỜNG TRỰC HĐND THỊ TRẤN