Thường trực HĐND xã Phước Trạch, huyện Gò Dầu tổ chức khảo sát ý kiến, kiến nghị của cử tri ấp Cây Nính về người dân buôn bán tự phát tại ngã ba Cây sao, đường Cao sơn tự

Thứ sáu - 28/10/2016 18:00 57 0

Sáng ngày 25 tháng 10 năm 2016, Thường trực HĐND xã Phước Trạch do ông Nguyễn Văn Đậu - Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn, đến khảo sát tình trạng người dân buôn bán tự phát tại ngã ba Cây sao địa bàn ấp Cây Nính, Xóm Mía và Bàu Vừng. Cùng đi trong đoàn có đại diện lãnh đạo UBND xã, đại diện MTTQVN xã, Bí thư, Trưởng ấp Cây Nính.

Qua khảo sát đoàn nhận thấy tình trạng người dân buôn bán tự phát cặp hai bên đường ngã ba Cây sao rất đông, các sạp bài bán trên lề đường, người mua đậu xe trên đường làm ảnh hưởng đến tầm nhìn và cản trở giao thông khi người dân đi lại trên tuyến đường này.

ptrach_28_10.jpg
Đoàn đi khảo sát thực tế

Thay mặt đoàn khảo sát, ông Nguyễn văn Đậu đã ghi nhận ý kiến, kiến nghị của cử tri và đề nghị UBND xã chỉ đạo các ngành chức năng tuyên truyền, vận động có phương án giải quyết dứt điểm tình trạng trên.

TT HĐND XÃ PHƯỚC TRẠCH