HĐND xã Long Thành Nam tổ chức kỳ họp 8 (kỳ họp chuyên đề) bầu chức danh Chủ tịch UBND xã

Thứ năm - 01/02/2024 13:18 84 0

Chiều ngày 30 tháng 01 năm 2024, Hội đồng nhân dân xã Long Thành Nam khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã tổ chức kỳ họp 8 (kỳ họp chuyên đề) bầu chức danh Chủ tịch UBND xã.

Dự kỳ họp có ông Trương Văn Hoàn - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Hòa Thành; bà Nguyễn Thị Lan Phương – UV.UBKT thị ủy Hòa Thành, Đại biểu HĐND thị xã Hòa Thành đơn vị xã Long Thành Nam; ông Trần Trung Hiếu – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; Ông Nguyễn Ngọc Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy xã, lãnh đạo UBND, UB.MTTQVN xã Long Thành Nam và 23/23 đại biểu Hội đồng nhân dân xã Long Thành Nam khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tại kỳ họp đã thực hiện quy trình miễn nhiệm đại biểu Hội đồng nhân dân xã khóa XII nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Trần Thiện Thanh do nhận nhiệm vụ công tác mới; thực hiện bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã Long Thành Nam, khóa XII nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Đỗ Hoàng Hải Đăng.

Chủ tọa kỳ họp

Phát biểu nhận nhiệm vụ ông Đỗ Hoàng Hải Đăng đã cảm ơn sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo thị ủy và HĐND xã Long Thành Nam đã tin tưởng bầu giữ chức danh Chủ tịch UBND xã Long Thành Nam, nhiệm kỳ 2021- 2026 và hứa sẽ phấn đấu nỗ lực cống hiến hết sức mình cùng với tập thể cán bộ xã Long Thành Nam xây dựng xã Long Thành Nam ngày càng phát triển.

HĐND xã Long Thành Nam