Lãnh đạo huyện Tân Biên thăm chúc tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 các cơ sở tôn giáo, dân tộc

Thứ hai - 05/02/2024 08:37 59 0

Ngày 30.1, Đoàn công tác Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Ban Chỉ huy Quân sự huyện cùng lãnh đạo chính quyền địa phương thăm, chúc tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 các cơ sở tôn giáo, dân tộc, các chức sắc, chức việc, sư sãi, già làng, người có uy tín trong đồng bào dân tộc trên địa bàn huyện.

Đoàn đến thăm 17 cơ sở tôn giáo, dân tộc gồm: Họ đạo Cao đài Trà Vong, Mỏ Công, Họ đạo liên xã Thị trấn Tân Biên - Thạnh Tây, Họ đạo liên xã Thạnh Bình - Thạnh Bắc, Giáo họ FATIMA, Giáo xứ Thánh Mẫu, Giáo xứ Thánh Linh, Giáo xứ Thiên Ân, điểm nhóm Tin Lành, điểm dân tộc Chót Mạt, điểm dân tộc Sóc Thiết - Chùng Rục, ấp Tân Khai, Xóm Chàm, Thánh đường Hồi giáo ấp Thạnh Thọ, Chùa Phước Hưng, Chùa Thới Lạc, tịnh xá Trúc Lâm.

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã gửi lời chúc mừng năm mới và tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đến các tín đồ tôn giáo, các chức sắc, chức việc, các vị sư sãi, già làng, người có uy tín trong đồng bào dân tộc đón năm mới Xuân Giáp Thìn năm 2024 vui tươi, an lành, hạnh phúc. Mong rằng trong thời gian tới các các tín đồ tôn giáo, các vị sư sãi, già làng, người có uy tín trong đồng bào dân tích cực vận động đồng bào chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, đề nghị bà con nêu cao tinh thần cảnh giác cùng cấp ủy đảng, chính quyền địa phương đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao ý thức tự lực, tự cường, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc.

Đại diện các cơ sở tôn giáo, dân tộc, bày tỏ niềm vui trước sự quan tâm của lãnh đạo huyện Tân Biên. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục giữ vững mối đoàn kết tôn giáo, dân tộc, cùng nhau xây dựng quê hương Tân Biên ngày càng giàu đẹp, văn minh và đẩy mạnh công tác an sinh xã hội, tích cực tham gia phát triển kinh tế góp sức vào sự phát triển chung của địa phương.

Duy Phú