HĐND xã Long Thuận, huyện Bến Cầu: Bầu chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ sáu - 02/02/2024 16:19 59 0

Ngày 02/02, Hội đồng nhân dân xã Long Thuận đã tổ chức kỳ họp thứ 8 (kỳ họp chuyên đề), khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham dự kỳ họp có bà Nguyễn Thị Mai - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Ngô Hoàng Minh - Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; ông Nguyễn Văn Hướng - Phó Trưởng phòng Nội vụ; bà Huỳnh Thị Bích Hạnh - Phó Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện; bà Trần Thị Bích Liên - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, cùng với 24 đại biểu HĐND xã. Chủ tọa kỳ họp gồm có ông Phạm Văn Phú - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và ông Nguyễn Tấn Khoan - Phó Chủ tịch HĐND xã.

Tại kỳ họp, Hội đồng nhân dân xã Long Thuận khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tiến hành bầu Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Kết quả, ông Châu Khắc Khoa - Phó Bí thư Đảng ủy xã đã trúng cử chức danh Chủ tịch UBND xã Long Thuận, nhiệm kỳ 2021 - 2026 với số phiếu tín nhiệm cao.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND xã tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch UBND xã Long Thuận

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Châu Khắc Khoa đã chân thành cảm ơn sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và các đại biểu HĐND xã. Trên cương vị mới, tân Chủ tịch UBND xã hứa sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy khả năng, trí tuệ cùng với tập thể Đảng ủy, HĐND, UBND xã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng và củng cố hệ thống chính trị vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh ở địa phương.

Thường trực HĐND xã Long Thuận