THƯỜNG TRỰC HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN PHƯỜNG AN HÒA, THỊ XÃ TRẢNG BÀNG: TỔ CHỨC TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP THỨ 6 CỦA HĐND PHƯỜNG AN HÒA KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2021-2026

Thứ ba - 30/01/2024 08:11 43 0

Trong 05 ngày, từ ngày 24/01 đến ngày 28/01, Thường trực HĐND phường phối hợp với UBND, Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường An Hòa tổ chức cho đại biểu HĐND phường tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6 của HĐND phường tại văn phòng 10 khu phố.

Tham dự các buổi tiếp xúc cử tri có đại diện thường trực HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường và 23/23 đại biểu Hội đồng nhân dân phường, đại diện chi bộ, ban ngành đoàn thể các khu phố và đại diện 572 cử tri đại diện hộ gia đình trên địa bàn phường đến dự.

Trong các buổi tiếp xúc, cử tri đã nghe đại biểu Hội đồng nhân dân phường thông báo kết quả kỳ họp thứ 6 của HĐND phường và báo cáo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 6 của HĐND phường.

Tại các buổi tiếp xúc cử tri của 10 khu phố trên địa phường, đã có 17 lượt ý kiến bày tỏ sự quan tâm, kiến nghị của cử tri. Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại biểu HĐND, lãnh đạo UBND phường giải trình, làm rõ 13 ý kiến và ghi nhận 05 ý kiến trên các lĩnh vực như: ngành công an tăng cường tuần tra để giữ gìn an ninh trật tự, nhất là trong dịp tết nguyên đán sắp đến; đường cống thoát nước trên đường tỉnh lộ 787 đoạn từ ngã 3 An Hòa đến Cầu Quan hiện nay bị ngẹt, đề nghị ngành chức năng xem xét khắc phục; cử tri đề nghị sửa chữa các bóng đèn bị hư trên đường An Hội 4 để đảm bảo an toàn giao thông và an ninh trật tự.

Trên cơ sở những ý kiến ghi nhận của cử tri, Thường trực HĐND phường sẽ chuyển đến các cơ quan chức năng để xem xét, giải quyết; đồng thời sẽ báo cáo trả lời cho cử tri trong kỳ tiếp xúc tiếp theo.

                                                                              Thường trực HĐND phường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách truy cập9
  • Hôm nay1,997
  • Tháng hiện tại67,568
  • Tổng lượt truy cập784,155
Lịch công tác
Lịch tiếp xúc cử tri
Lịch tiếp công dân
Tài liệu góp ý luật
Họp không giấy
tài liệu các kì họp
góp ý văn bản dự thảo
chuyển đổi số
hỏi đáp
Công báo
Công khai ngân sách
quân đội nhân dân
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây