HĐND phường Long Thành Bắc: Sơ kết hoạt động HĐND phường quý I/2024

Thứ hai - 18/03/2024 11:09 40 0

Chiều ngày 15/3/2024, Thường trực HĐND phường Long Thành Bắc tổ chức sơ kết hoạt động HĐND quý I/2024. Tham dự hội nghị có lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, Trưởng phó 02 ban HĐND phường và đại diện đại biểu ở 05 khu phố. Chủ trì hội nghị là ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường.

Sau khi nghe Thường trực HĐND phường, 02 ban HĐND thông qua báo cáo tình hình hoạt động quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024, các đại biểu HĐND phường đã thảo luận, phản ánh một số vấn đề bức xúc ở địa phương như: đề nghị UBND kiến nghị ngành cấp trên sớm đặt cống thoát nước hẻm 25,27 ở khu phố Sân Cu; đề nghị kiểm tra xử lý số hộ lấn chiếm lộ giới hẻm số 2 đường Nguyễn Văn Linh khu phố Long Thời, sớm thực hiện giải tỏa trả lại đúng lộ giới theo quy định, một số hộ dân ở đường An Dương Vương buôn bán lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè … gây cản trở giao thông.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, ông Mai Huy Phương – Phó Chủ tịch UBND phường giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền và đồng thời đưa ra giải pháp tổ chức thực hiện ý kiến, kiến nghị của đại biểu trong thời gian tới.

Kết luận Hội nghị, ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch HĐND phường đề nghị Thường trực HĐND, 02 ban HĐND thực hiện tốt chương trình hoạt động  quý II năm 2024, yêu cầu UBND quan tâm giải quyết dứt điểm các ý kiến phản ảnh của đại biểu HĐND, ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng thời tăng cường phối hợp với HĐND, UBMTTQ phường trong việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ được giao theo Nghị quyết của HĐND đã đề ra./.

THƯỜNG TRỰC HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN PHƯỜNG