THƯỜNG TRỰC HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN PHƯỜNG AN HÒA, THỊ XÃ TRẢNG BÀNG: TỔ CHỨC TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 5 CỦA HĐND PHƯỜNG AN HÒA KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2021-2026

Thứ năm - 01/06/2023 14:24 48 0

Trong 05 ngày, từ ngày 25/5 đến ngày 31/5, Thường trực HĐND phường phối hợp với UBND, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường An Hòa tổ chức cho đại biểu HĐND phường tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5 của HĐND phường khóa XII nhiệm kỳ 2021-2026 tại văn phòng 10 khu phố.

Tham dự các buổi tiếp xúc cử tri có đại diện Thường trực HĐND, UBND và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường, 23/23 đại biểu Hội đồng nhân dân phường, đại diện chi bộ, ban ngành đoàn thể các khu phố và đại diện 426 cử tri đại diện hộ gia đình trên địa bàn phường đến dự.

Trong các buổi tiếp xúc, cử tri đã nghe đại biểu Hội đồng nhân dân phường thông báo dự kiến chương trình kỳ họp thứ 5 của HĐND phường khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 và Báo cáo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 4 của HĐND phường.

Tại các buổi tiếp xúc cử tri của 10 khu phố trên địa phường, đã có 27 lượt ý kiến bày tỏ sự quan tâm, kiến nghị của cử tri. Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại biểu HĐND, lãnh đạo UBND phường giải trình, làm rõ 17 ý kiến và ghi nhận 10 ý kiến trên các lĩnh vực như: sửa chữa, dặm vá tuyến đường An Hội 1, đường An Lợi 1; tình trạng hộ dân xả nước thải ra đường vẫn còn; đề nghị gắn đèn chiếu sáng đoạn đường An Lợi 1, đường Cầu Dừa; tình trạng mất trộm xe mô tô, trộm chó vẫn còn xảy ra. Ngoài ra cử tri còn đề nghị 02 ý kiến thuộc thẩm quyền của cấp trên như sửa chữa, dặm vá đường giếng Mạch, đường Bình Thủy. Trên cơ sở những ý kiến ghi nhận của cử tri, Thường trực HĐND phường sẽ chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết; đồng thời sẽ  báo cáo trả lời cho cử tri trong kỳ tiếp xúc tiếp theo.

Thường trực HĐND phường