Đại biểu HĐND huyện và đại biểu HĐND xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu: Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ sáu HĐND huyện và kỳ họp thứ sáu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ tư - 31/05/2023 15:39 52 0

Ngày 30/5, tại điểm bầu cử số 3,4 ấp Cẩm Long, xã Cẩm Giang, Ủy ban MTTQVN xã tổ chức buổi tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND huyện, xã. Tham dự có ông Lâm Sơn Hải; ông Nguyễn Thanh Hải; bà Lê Thị Bích Tuyền - Đại biểu HĐND huyện và 6/6 đại biểu HĐND xã đơn vị bầu cử số 3,4 ấp Cẩm Long; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các ban ngành xã, Ban quản lý ấp và cử tri tổ dân cư tự quản 14,15,16 ấp Cẩm Long.

Tại buổi tiếp xúc cử tri được nghe đại biểu HĐND thông báo dự kiến chương trình kỳ họp thứ sáu của HĐND huyện khóa XII và nội dung chương trình kỳ họp thư sáu HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Báo kết quả giải quyết của các ngành chức năng ý kiến, kiến nghị mà cử tri đã nêu ở lần tiếp xúc trước. Thu thập ý kiến phát biểu của cử tri, giải thích những nội dung mà đại biểu Hội đồng nhân dân có thông tin, ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền mà đại biểu Hội đồng nhân dân chưa giải thích nơi tiếp xúc.

Qua buổi tiếp xúc, cử tri kiến nghị các ngành chức năng quan tâm các vấn đề như: Kiến nghị UBND quan tâm rác thải dọc quốc lộ 22B; Tình trạng người dân buôn bán lấn chiếm lòng lề đường gây tai nạn giao thông; Cử tri đề nghị các ngành chức năng quan tâm lục bình trên sông vàm cỏ gây khó khăn cho nông dân qua sông sản xuất lúa, đồng thời nước có mùi hôi gây ảnh hưởng đến cuộc sống người dân ven sông; Đề nghị chính quyền địa phương quan tâm thực hiện bê tông hóa đường tổ dân cư tự quản số 01 ấp Cẩm Long vì nay đã xuống cấp.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri được đại biểu HĐND huyện, xã và lãnh đạo UBND trả lời, đồng thời ghi nhận các ý kiến còn lại sẽ sớm giải quyết.

Thường trực HĐND xã Cẩm Giang