Thông tin hoạt động
Thứ 4, Ngày 09/01/2019, 11:00
Đại biểu HĐND xã Trường Tây tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
09/01/2019
Từ ngày 7 - 8/01/2019 tại văn phòng các ấp trên địa bàn xã Trường Tây, Thường trực Ủy ban MTTQVN xã phối hợp với Thường trực HĐND xã tổ chức tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND xã sau kỳ họp thứ 7. Tại điểm tiếp xúc cử tri ấp Trường Phước có Ông Lý Thanh Trà - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, trưởng phó các ban ngành, đoàn thể; tại điểm tiếp xúc cử tri ấp Long Hải có ông Hoàng Trung Hiếu – Phó Chủ tịch HĐND xã, trưởng phó các ban ngành, đoàn thể và sự có mặt của 125 cử tri cùng về tham dự tại 2 địa điểm tiếp xúc.

Sau khi nghe đại biểu HĐND xã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 7 và trả lời kết quả giải quyết những ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp. Cử tri đã hoan nghênh tinh thần trách nhiệm của các vị đại biểu HĐND xã đã lắng nghe, tiếp thu, phản ảnh ý kiến của cử tri đến các cơ quan chức năng sớm trả lời cho cử tri đồng thời các cử tri cũng có những ý kiến với đại biểu HĐND xã về các lĩnh vực như: đất đai; giải quyết chế độ chính sách cho người có công; đường giao thông nông thôn; vệ sinh môi trường; an ninh trật tự; các hộ tiểu thương trong chợ Long Hải lấn chiếm lòng lề đường, người dân đi chợ chạy xe vào trong chợ gây cản trở giao thông cho người đi bộ; trộm cắp chó, cây kiểng thường xuyên xảy ra trên địa bàn tổ 25 ấp Long Hải....
  
Các đại biểu HĐND xã đã tiếp thu, ghi nhận, một số ý kiến tại buổi tiếp xúc, sẽ phản ảnh với các ngành chức năng sớm kiểm tra giải quyết và trả lời cho cử tri./.

LINH VŨ

Lượt người xem:  Views:   74
Chia sẻ:
Share:
Gửi ý kiến
Đánh giá:
Kết quả:
Danh sách ý kiến
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin hoạt động