Thông tin hoạt động
Thứ 4, Ngày 03/06/2020, 09:00
Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 13 HĐND xã Trường Hòa, thị xã Hòa Thành khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
03/06/2020
Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 13 HĐND xã khóa XI (kỳ họp giữa năm 2020), chiều 02 ngày 29, 30/5 Thường trực HĐND xã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri giữa đại biểu HĐND xã với cử tri tại điểm tiếp xúc của 04 ấp (Trường Thọ, Trường Thiện, Trường Cửu, Trường Xuân), tham dự tiếp xúc cử tri tại các địa phương có 25/25 đại biểu tham dự, có sự phân công tham dự của lãnh đạo UBND xã, đại diện TT.HĐND xã có bà Nguyễn Thị Ngọc Hà - Phó Chủ tịch HĐND xã; mỗi điểm tiếp xúc có hơn 40 cử tri tham dự.

TruongHoatiepxuccutritruockyhopthu13.jpg

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại điểm tiếp xúc cử tri, các vị đại biểu HĐND xã đã báo cáo với cử tri về dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 13 HĐND xã. Kỳ họp thứ 13 HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 được tổ chức vào ngày 23/6/2020 tại hội trường UBND xã. Tại kỳ họp thứ 13, Hội đồng nhân dân xã sẽ xem xét báo cáo công tác của các cơ quan chuyên môn theo luật định; xem xét thông qua các nghị quyết được trình tại kỳ họp. Các đại biểu HĐND xã cũng đã báo cáo kết quả giải quyết một số ý kiến, kiến nghị của cử tri trên địa bàn.

Phát biểu tại hội nghị, cử tri đã bày tỏ sự nhất trí cao đối với nội dung kỳ họp thứ 13 HĐND xã khóa XI; đồng thời, tiếp tục phản ánh tâm tư, nguyện vọng cũng như đề xuất, kiến nghị với các đại biểu HĐND xã, các vấn đề: tình hình an ninh trật tự; công tác làm đường giao thông nông thôn; công tác ô nhiễm môi trường;… trên địa bàn xã.

Tại điểm tiếp xúc cử tri, trên cơ sở các ý kiến, kiến nghị của cử tri, các vị đại biểu HĐND xã đã nghiêm túc tiếp thu, ghi nhận; đồng thời đã trao đổi, giải đáp thêm những ý kiến, kiến nghị có thể trả lời, làm rõ tại hội nghị; những vấn đề mà cử quan tâm và kiến nghị sẽ được tổng hợp gửi đến cơ quan, người có thẩm quyền giải quyết và trả lời cử tri ở đợt tiếp xúc sau

 

  TT. HĐND XÃ TRƯỜNG HÒA

                                                                         Nguyễn Thị Ngọc Hà


Lượt người xem:  Views:   175
Chia sẻ:
Share:
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông tin hoạt động