Thông tin hoạt động
Thứ 5, Ngày 03/06/2021, 17:00
Thường trực HĐND tỉnh: Trao Quyết định nghỉ hưu cho cán bộ
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
03/06/2021
Chiều ngày 03/6, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức Lễ trao quyết định nghỉ hưu cho cán bộ. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thành Tâm - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; cùng các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh và đồng chí Huỳnh Thanh Phương - Phó Trưởng đoàn phụ trách Đoàn ĐBQH tỉnh.

Theo quyết định số 1153/QĐ-UBND ngày 28/5/2021 của UBND tỉnh, đồng chí Lê Quang Tuấn - Phó Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh, được nghỉ hưu trước tuổi để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội và Nghị định số 26/2015/NĐ-CP, kể từ ngày 01/6/2021.


Đồng chí Nguyễn Thành Tâm và đồng chí Huỳnh Thanh Phương trao Quyết định nghỉ hưu và quà lưu niệm cho ông Lê Quang Tuấn

Phát biểu tại buổi trao quyết định, đồng chí Nguyễn Thành Tâm ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của đồng chí Lê Quang Tuấn trong thời gian qua, đặc biệt là những  kinh nghiệm, thực tiễn và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của HĐND tỉnh. Đồng chí Nguyễn Thành Tâm chúc đồng chí Lê Quang Tuấn luôn mạnh khỏe, sống vui cùng gia đình. Đồng thời, mong muốn đồng chí khi về hưu tiếp tục theo dõi, chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp vào sự phát triển của địa phương và của tỉnh.

Cũng tại buổi Lễ nhận Quyết định, đồng chí Lê Quang Tuấn gửi lời cảm ơn Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo Đoàn ĐBQH, các Ban HĐND tỉnh và Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã hỗ trợ đồng chí trong suốt quá trình công tác hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục theo dõi, góp ý đối với các hoạt động của chính quyền địa phương, cũng như các hoạt động của HĐND để đóng góp sức mình xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

YP

Lượt người xem:  Views:   366
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông tin hoạt động