Thông tin hoạt động
Thứ 5, Ngày 12/05/2022, 08:00
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh: Tiếp xúc cử tri tại huyện Bến Cầu và thành phố Tây Ninh trước kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá XV
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
12/05/2022
Ngày 11/5/2022, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh đã phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tổ chức tiếp xúc cử tri định kỳ trước kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV tại huyện Bến Cầu và thành phố Tây Ninh. Tham dự buổi tiếp xúc có đại biểu Hoàng Thị Thanh Thuý – Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, đại biểu Trần Hữu Hậu - Ủy viên Ủy ban Pháp luật của Quốc hội và đại diện lãnh đạo một số sở, ngành, lãnh đạo huyện Bến Cầu và thành phố Tây Ninh.


Đại biểu Trần Hữu Hậu thông tin dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá XV

Tại các buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu Trần Hữu Hậu đã thông tin dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá XV và báo cáo tóm tắt kết quả trả lời của các bộ, ngành Trung ương đối với những kiến nghị của cử tri tại các kỳ họp trước.

Cử tri cơ bản đồng tình với nội dung dự kiến kỳ họp, cũng như trả lời của các bộ, ngành và địa phương; Cử tri Bến Cầu cho rằng việc giá phân bón trong nước liên tục tăng cao đã khiến sản xuất lúa của người dân gặp nhiều khó khăn, trong khi giá lúa thì vẫn ở mức thấp, kiến nghị ngành chức năng cần có những giải pháp cụ thể, dài hạn để đảm bảo giá vật tư ổn định để người dân sản xuất có lãi.

Tam 125 1.jpg

Cử tri Bến Cầu phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc

Sau khi nghe ý kiến của cử tri, thay mặt Đoàn ĐBQH, đại biểu Hoàng Thị Thanh Thúy ghi nhận các ý kiến để tổng hợp chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền ở Trung ương./.  

Thanh Tâm

Lượt người xem:  Views:   10
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông tin hoạt động