Thứ 6, Ngày 09/03/2012, 14:20
Họp mặt Đoàn đại biểu phụ nữ tỉnh tham dự Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc
09/03/2012

(BTNO)- Đoàn đại biểu phụ nữ tỉnh tham dự Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XI đã tổ chức họp mặt để báo cáo công tác chuẩn bị tham dự đại hội tại Ban Dân vận Tỉnh uỷ vào chiều 7.3. Ông Nguyễn Minh Tân, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ chủ trì buổi họp mặt.

Ông Nguyễn Minh Tân, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ phát biểu tại buổi họp mặt
Đoàn đại biểu phụ nữ tỉnh tham dự đại hội lần này gồm 13 thành viên (trong đó có một đại diện tôn giáo) do bà Trần Thị Ngọc Thu, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh làm trưởng đoàn. Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Minh Tân nhấn mạnh: đoàn là những “sứ giả” đại diện cho phụ nữ Tây Ninh đến với đại hội, phải mang những chủ trương, ý kiến mới từ đại hội về tuyên tuyền lại cho chị em phụ nữ tỉnh nhà để góp phần đẩy mạnh hơn nữa phong trào phụ nữ tỉnh trong thời gian tới.
Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XI nhiệm kỳ 2012 - 2017 chính thức diễn ra từ ngày 12 - 14.3.2012 tại Hà Nội.

(Theo Tay Ninh online)