Thứ 5, Ngày 15/03/2012, 07:35
Thị xã: Trường THCS Nguyễn Viết Xuân đón nhận bằng đạt chuẩn quốc gia
15/03/2012

(BTNO)- Sau 25 năm kể từ ngày thành lập (1987), ngày 14.3.2012, Trường THCS Nguyễn Viết Xuân (xã Thạnh Tân) đã được công nhận đạt chuẩn quốc gia. Đây là trường đầu tiên trên địa bàn xã Thạnh Tân được công nhận đạt chuẩn.

Hiện toàn trường có 14 lớp, 27 giáo viên, 100% giáo viên đạt chuẩn trong đó tỷ lệ trên chuẩn về văn bằng đạt hơn 70%.
Giám đốc Sở GD&ĐT Đổng Ngọc Lập trao chứng nhận trường đạt chuẩn quốc gia cho hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Lệ
Cơ sở vật chất của nhà trường được xây mới hoàn toàn, rất khang trang và được đánh giá là một trong ba ngôi trường có kiến trúc đẹp nhất toàn tỉnh. Ngoài phòng học dành cho học sinh, trường còn có đầy đủ các phòng học bộ môn, phòng học chức năng và nhà thi đấu đa năng.
Đối chiếu với các quy định của Bộ GD&ĐT, Trường THCS Nguyễn Viết Xuân đã đủ điều kiện để được công nhận đạt chuẩn quốc gia.
Tính đến thời điểm này, toàn Thị xã có 20 trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia. Theo kế hoạch, trong 4 năm tới sẽ có thêm 13 trường nữa trên địa bàn Thị xã đạt chuẩn quốc gia.

(Theo Tay Ninh online)