Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 2, Ngày 09/10/2017, 08:00
Họp Thường trực HĐND huyện Trảng Bàng tháng 10 năm 2017
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
09/10/2017
Ngày 02/10/2017, Thường trực HĐND huyện Trảng Bàng tổ chức phiên họp tháng 10 để rà soát lại những công việc đã thực hiện trong 9 tháng đầu năm và triển khai thực hiện các hoạt động của HĐND huyện 3 tháng cuối năm 2017, do ông Nguyễn Thành Tiễn – Phó Bí thư Thường trực - Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị, tham dự hội nghị có các đồng chí Thường trực HĐND huyện, các Phó Ban chuyên trách HĐND huyện và Lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu tham dự có nhiều ý kiến nhận xét về tình hình hoạt động của HĐND từ đầu năm đến nay và đóng góp những giải pháp nhằm nâng cao hoạt động của HĐND huyện trong năm 2017 như nâng cao chất lượng chất vấn và trả lời  chất vấn tại các kỳ họp HĐND huyện; công tác giám sát, phúc tra phải có trọng tâm, trọng điểm về những vấn đề bức xúc của cử tri có liên quan đến tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh.

huyengopy_9_10_17.jpg
Quang cảnh cuộc họp

Kết luận hội nghị, Ông Nguyễn Thành Tiễn đề nghị Thường trực HĐND huyện tiếp tục duy trì họp định kỳ theo quy định. Mở rộng thành phần dự họp để công tác phối hợp được nhịp nhàng hơn. Phân công lại công việc của các thành viên Thường trực HĐND và đề nghị các Ban HĐND huyện và Văn phòng HĐND-UBND huyện cần rà soát các hoạt động của HĐND huyện theo quy định của Luật, tích cực tham mưu cho Thường trực HĐND triển khai thực hiện các phần việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2017.

TT. HĐND huyện Trảng Bàng

Lượt người xem:  Views:   109
Chia sẻ:
Share:
Gửi ý kiến
Đánh giá:
Kết quả:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông Tin Trong Tỉnh