Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 4, Ngày 17/01/2018, 16:00
Tin hoạt động: Ban Kinh tế và Ngân sách họp thông qua chương trình hoạt động năm 2018
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
17/01/2018
Sáng ngày 15/01 tại Phòng họp Văn phòng HĐND Tỉnh, Ban Kinh tế và Ngân sách đã tiến hành phiên họp tập thể để thông qua Chương trình hoạt động năm 2018 của Ban. Ông Lê Anh Tuấn – Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách chủ trì buổi họp, cùng dự có bà Phan Thị Điệp - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND Tỉnh.

Sau khi nghe ông Lê Anh Tuấn trình bày dự thảo Chương trình hoạt động năm 2018, các đại biểu và các thành viên Ban Kinh tế và Ngân sách phát biểu ý kiến trao đổi và thảo luận một số nội dung cần quan tâm trong hoạt động năm 2018. Các đại biểu góp ý cần quan tâm đến công tác triển khai duy tu, bảo dưỡng hệ thống cơ sở hạ tầng đã được đầu tư, nhất là các công trình giao thông; tăng cường kiểm tra, giám sát việc phân bổ ngân sách ngay từ đầu năm tại các địa phương; chú ý sắp xếp, bố trí thời gian giám sát, làm việc với các đơn vị trùng lắp với các Ban HĐND khác,…

Tiếp thu các ý kiến góp ý, ông Lê Anh Tuấn cho rằng trong quá trình thực hiện trong năm 2018, tùy điều kiện thực tiễn sẽ bổ sung, điều chỉnh cụ thể các nội dung, chuyên đề giám sát, khảo sát và tổ chức thực hiện sao cho hiệu quả, hài hòa. Trong dịp này, các thành viên Ban cũng đã nghe Báo cáo thành tích hoạt động năm 2017 và bình xét khen thưởng thành viên Ban đã có thành tích trong hoạt động năm; ông Trần Hải Sơn và ông Lý Bá Thuận được bình chọn là cá nhân tiêu biểu có thành tích hoạt động tốt trong năm./.
Hoàng Tuấn  

Lượt người xem:  Views:   96
Chia sẻ:
Share:
Gửi ý kiến
Đánh giá:
Kết quả:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông Tin Trong Tỉnh