Thứ 2, Ngày 04/06/2018, 09:00
Đại biểu Hội đồng nhân dân phường 2 tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 tại khu phố 4
04/06/2018
Tối ngày 31/5/2018, Tổ đại biểu HĐND phường 2 đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 tai khu phố 4 phường 2.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND phường 2 thông qua dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 6 HĐND phường 2 khóa XI nhiệm kỳ 2016-2021, thông báo kết quả giải quyết, trả lời của UBND phường 2 về những vấn đề cử tri nêu trong kỳ tiếp xúc trước. Với 7 lượt ý kiến cử tri xoay quanh vấn đề môi trường va an ninh trật tự như đề nghị lắp hệ thống chiếu sáng bờ kè rạch Tây Ninh để giảm thiểu tình trang trộm cắp, đồng thời đề nghị lắp đặt các thùng rác để người dân không vứt rác xuống sông gây ô nhiễm môi trường.

Tổ đại biểu hội đồng nhân dân phường 2  tiếp xúc cử tri khu phố 4

Đường Lê Lợi có một số quán ăn người dân để xe tràn lan trên đường gây cản trở giao thông, đề nghị UBND phường nhắc nhở. Việc cưới, việc tang đề nghị phường nhắc nhở chỉnh âm thanh vừa phải tránh ảnh hưởng người xung quanh, khi mượn đường tổ chức tiệc phải dành phần đường cho người dân qua lại tránh gây cản trở giao thông. Hẻm 20 đường 30/4 đang làm dang dở làm ảnh hưởng việc đi lại của người dân, đề nghị ngành chức năng sớm khắc phục. Hẻm cặp nhà thờ Tin Lành xảy ra nạn trộm cắp, đề nghị công an phường tăng cường tuần tra đảm bảo an ninh trật tự. Các đại biểu Hội đồng nhân dân phường 2 đã giải trình một số ý kiến và ghi nhận các ý kiến còn lại đề nghị các ngành chức năng xem xét, giải quyết.
Diệu Hoàng