Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 6, Ngày 18/01/2019, 11:00
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh tại xã Phước Chỉ, Phước Lưu và Bình Thạnh
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
18/01/2019
Ngày 15/01/2019, Tổ đại biểu số 5 HĐND tỉnh đơn vị huyện Trảng Bàng gồm ông Trần Văn Khải - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, ông Lê Thành Công - Giám đốc Sở Công thương và bà Đặng Minh Lũy - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh cùng với Tổ đại biểu HĐND huyện Trảng Bàng đã có buổi tiếp xúc với hơn 200 cử tri tại xã Phước Chỉ, Phước Lưu và Bình Thạnh.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông báo kết quả kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 7 HĐND huyện. Đồng thời, đại biểu HĐND 2 cấp đã trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri qua đợt tiếp xúc trước và báo cáo kết quả hoạt động của Tổ trong năm 2018.
 
yp_18_11_2018.jpg
Đại biểu TXCT xã Phước Chỉ

Tại buổi tiếp xúc, cử tri tiếp tục có những kiến nghị như sau: cử tri đề nghị cho biết việc thực hiện chuyển đổi cơ cấu cây trồng từ cây lúa sang cây dứa trên địa bàn xã Phước Chỉ được thực hiện như thế nào, đồng thời xem xét hỗ trợ vốn cho người dân có điều kiện tăng gia sản xuất; đề nghị ngành chức năng cần xem xét cho bệnh nhân có thẻ BHYT tại huyện Trảng Bàng được chuyển thẳng lên các bệnh viện ở TP.HCM, vì hiện nay phải chuyển về Bệnh viện đa khoa Tây Ninh rồi chuyển xuống TP.HCM gây phiền hà cho người dân, nhất là những người bệnh nặng; cử tri đề nghị giữ lại Phòng khám đa khoa khu vực ở 03 xã cánh tây, tạo điều kiện cho người dân được thuận tiện trong việc khám, chữa bệnh; cử tri tiếp tục đề nghị cho biết tuyến đường An Thạnh - Trà Cao khi nào thi công.

Đại biểu HĐND 2 cấp đã giải trình một số ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng thời ghi nhận một số ý kiến sẽ trả lời trong đợt tiếp xúc sau.
YP

Lượt người xem:  Views:   228
Chia sẻ:
Share:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông Tin Trong Tỉnh